• Banner phải
  • Banner trái

Hotline : 0916616612 Mã số thuế : 0105728251

Quảng cáo chi tiết tin trên

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU

(11:48:31 29/04/2017)

Chúng tôi cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ trong các linh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp thời trang, make-up, tạo mẫu tóc, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người mẫu đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu lớn. Người mẫu chụp ảnh. Cung cấp người mẫu cho sự kiện, event Dịch vụ cung cấp người mẫu, hoa hậu, ca sĩ, người nổi tiếng tham dự sự kiện, hoặc người mẫu biểu diễn, chụp hình với khách hàng tại backdrop.v.v.

 

 

Ngày nay, việc tìm kiếm những người mẫu hoàn hảo, phù hợp với chiến dịch quảng cáo có thể tạo nên thành công cho sản phẩm, chương trình sự kiện của bạn. Victoria ‘s Secret là một điển hình trong chiến lược quảng cáo sử dụng người mẫu. Chúng tôi dễ dàng có thể giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng chỉ đơn giản bằng cách sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu của chúng tôi cho chiến dịch quảng cáo, sự kiện sắp tới của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn hình ảnh, hồ sơ và kèm theo báo giá dựa trên những tiêu chí, yêu cầu mục đích quảng cáo của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Cung cấp người mẫu quảng cáo

Cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang

Cung cấp người mẫu chụp ảnh

Cung cấp người mẫu cho sự kiện, event

Cung cấp người mẫu game

Cung cấp người mẫu xe hơi, ô tô

Cung cấp người mẫu quảng cáo

Cung cấp người mẫu, hoa hậu, người đẹp, pg, ca sĩ, diễn viên quảng cáo sản phẩm, đại diện thương hiệu. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra gương mặt đại diện cho sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu, kinh phí hoặc có thể giúp bạn liên hệ trực tiếp và làm việc với những diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thuê người mẫu Hà Nội.

Cung cấp người mẫu quảng cáo.

Cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang

Chúng tôi cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Nếu bạn có nhu cầu về người mẫu biểu diễn thời trang cho chương trình khai trương, biểu diễn thời trang trên truyền hình, trình diễn thời trang ra mắt bộ sưu tập có thể liên hệ với dịch vụ cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang của chúng tôi.

Người mẫu game.

Cung cấp người mẫu xe hơi, ô tô

Cung cấp người mẫu xe hơi, ô tô phục vụ các chương trình triển lãm, lễ ra mắt xe, người mẫu chụp hình quảng cáo xe hơi.

 

Liên hệ : Hãng Phim Hoàng Thảo

 

Hotlline : 0904561819

Cung cấp người mẫu

 

 

Cung cấp người mẫu biểu diễn

Cung cấp người mẫu biểu diễn.

Cung cấp người mẫu chụp ảnh

Tìm kiếm một gương mặt, vóc dáng phù hợp để làm hình ảnh cho bộ sưu tập cho các hãng thời trang, shop thời trang ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dịch vụ cung cấp người mẫu chụp ảnh của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra người mẫu phù hợp.

Người mẫu chụp ảnh

 

Người mẫu sự kiện

Người mẫu sự kiện.

 

Người mẫu event

 

Người mẫu game

 

Banner chi tiết tin dưới

Hãng phim Việt Nam trên các mạng xã hội