• Banner phải
  • Banner trái

Hotline : 0916616612 Mã số thuế : 0105728251

Quảng cáo chi tiết tin trên

'Hoa hậu sex trên truyền hình' trải lòng về nỗi tủi hờn bị tước vương miện

(18:13:49 01/08/2016)

Người đẹp Zara Holland vừa tiếc nuối, vừa trách đời sao bất công với cô.


Zara Holland đã bị tước vương miện Hoa hậu Anh vào tháng 6 vừa qua sau khi táo bạo "yêu" bạn tình Alex Bowen trong show truyền hình thực tế tìm kiếm người yêu mang tên Love Island. Sau khi cảnh ân ái của cô và anh chàng Alex được chiếu trên sóng quốc gia, nhiều khán giả chỉ trích Zara kịch liệt và tổ chức Hoa hậu Anh quyết định đăng thông báo trên trên Twitter về việc truất ngôi vị của cô.

hoa-hau-sex-tren-truyen-hinh-trai-long-ve-noi-tui-hon-bi-tuoc-vuong-mien

Cảnh chăn gối của Zara Holland và bạn tình chiếu trên đài truyền hình khiến cô bị mất ngôi vị danh giá.

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Guardian, "cựu" hoa hậu thổn thức chia sẻ về scandal này: "Mọi người đều đọc thông báo đó trước tôi. Tôi là người cuối cùng biết điều đó. Tôi không thể nói được những điều mình muốn giãi bày. Điều đó thật tồi tệ và khủng khiếp. Họ còn không thèm nhấc điện thoại lên để gọi cho tôi... Tôi đã cảm thấy tan nát con tim, bởi danh hiệu Miss Great Britain là tất cả với tôi".

Zara Holland cũng cảm thấy bất bình vì không chỉ mất vương miện, cô còn buộc phải rời show truyền hình Love Island.Trong khi đó, bạn tình của cô thì vẫn ở lại và đi hẹn hò người con gái khác: "Tại sao không ai đề cập đến Alex, còn tôi thì phải hứng chịu tất cả. Đó hẳn vì tôi là phụ nữ!".

hoa-hau-sex-tren-truyen-hinh-trai-long-ve-noi-tui-hon-bi-tuoc-vuong-mien-1

Alex Bowen - anh chàng mà cô đã lên giường hôm đó giờ đây lại đi theo bóng hồng khác.

Người đẹp 20 tuổi tiết lộ, thực ra Alex Bowen đã rất tử tế khi đến gặp cô và nói rằng anh rất tiếc vì những gì đã xảy ra với cô. Anh cũng không lường trước được hậu quả nặng nề này khi ân ái với cô trong buổi hẹn hò hôm đó. Tuy nhiên, Alex không rời bỏ chương trình theo cô mà vẫn ở lại để tìm kiếm người bạn tình lý tưởng.

Bị "thất sủng", Zara Holland tìm kiếm niềm vui trong những chuyến du lịch dài ngày cùng bạn bè. Cô hiện đi nghỉ ở quốc đảo Barbados ở Đại Tây Dương.

hoa-hau-sex-tren-truyen-hinh-trai-long-ve-noi-tui-hon-bi-tuoc-vuong-mien-2

Zara Holland giải sầu trên bãi biển.

Hoài Vũ

 

Banner chi tiết tin dưới

Hãng phim Việt Nam trên các mạng xã hội